Thiết bị nhà hàng Bắc Việt kính chào quý khách

Giao hàng toàn quốc (Miễn phí nội thành)

Thanh Toán Sau khi nhận hàng

Đổi trả hàng Trong vòng 7 ngày

Giỏ hàng
0 sản phẩm

Ai nên mua máy ép mía siêu sạch ép 2 cây cùng lúc

26/05/2017

Máy ép mía siêu sạch 2 cây là dòng máy có công suất lớn nhất, mạnh nhất trong các loại máy ép mía trên thị trường hiện nay. Với mức công suất lên tới 1000W không phải ai cũng cần đến mức đó, vậy ai mới là người nên mua loại máy ép mía này?

Trước tiên, bạn hãy tìm hiểu về đặc trưng của máy ép mía siêu sạch 2 cây này

+ Điều đầu tiên chính là công suất máy ép nước mía cực lớn lên đến mức 1000w - công suất lớn nhất xuất hiện từ trước đến nay. Với mức công suất này, máy ép mía sẽ ép được dễ dàng 2 khúc mía cùng lúc chỉ trong tik tắc.

+ Máy chạy êm ru, không ì, không kêu, có thể ép tới 12 cốc nước mía sau 1 phút

+ Bộ điều khiển tiện dụng với đèn báo sáng khi kết nối điện, công tắc 2 chiều: dập phải khi muốn ép mía, dập trái khi muốn dừng ép hoặc khi chẳng may khúc mía bị kẹt, công tắc này giúp bảo vệ động cơ, giúp máy bền hơn, tốt hơn.

+ Mức công suất lớn nên điện sẽ tốn nhiều hơn và chắc chắn giá thành sẽ nhỉnh hơn so với những dòng máy ép nước mía siêu sạch khác. trên thị trường hiện nay.

– Lưu ý rằng, vì máy ép mía siêu sạch 2 cây này sẽ cần được bảo dưỡng nhiều hơn, kiểm tra nhiều hơn do máy hoạt động mạnh hơn nhiều những dòng máy ép mía 1 cây. Nếu không máy có thể nhanh hỏng, nhanh xuống và không đạt được mức năng suất như ban đầu.

– Nhớ thường xuyên kiểm tra trục Rulo, nếu bị dơ thì nên thay thế để đảm bảo máy ép nước mía hoạt động tốt như lúc mới mua

– Khi vệ sinh máy ép mía, vệ sinh quả Rulo, hãy nhớ dùng khăn sạch lau hết nước, không để nước đọng lại, sẽ làm máy bị ố vàng, có thể han một số chi tiết trong máy

– Không để máy nơi ẩm thấp, nơi có côn trùng và chuột bọ…

Với những điểm đó, bạn hãy cân nhắc mua máy ép mía 2 cây nếu bạn là người kinh doanh nước mía có lượng khách lớn, kinh doanh nước mía theo lít đòi hỏi máy ép nước mía siêu sạch hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.

Mọi chi tiết về máy ép mía hãy liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190 

(8h00-21h00)

Email : thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype : thietbinhahangbacviet

Website : www.mayepmiasieusach.vn

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111

Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình

  • Đăng ký email

    Để nhận thông tin khuyến mại