Thiết bị nhà hàng Bắc Việt kính chào quý khách

Giao hàng toàn quốc (Miễn phí nội thành)

Thanh Toán Sau khi nhận hàng

Đổi trả hàng Trong vòng 7 ngày

Giỏ hàng
0 sản phẩm

máy ép mía siêu sạch có ưu nhược điểm gì?

24/05/2017

Hè đến mang theo nóng bức mệt mỏi. Con người cần tìm một thức uống dinh dưỡng thơm ngon để giải tỏa cơn nóng. Và nước mía chính là loại thức uốn mà được rất nhiều người sử dụng mỗi khi hè về . Nước mía là loại nước ép nguyên chất từ cây mía trắng bằng máy ép nước mía. Máy ép nước mía  lại có 2 loại chính là : máy ép mía quay tay  và máy ép mía chạy điện. Tuy nhiên, mùa hè lại là mùa cao điểm mất điện. Nên những chiếc máy ép mía chạy điện lại gây rắc rối cho người kinh doanh. Máy ép mía quay tay thì lại rất vất va mới có thể đáp ứng lượng nước mía kinh doanh mỗi ngày. Hiểu được nhu cầu của các hộ kinh doanh, thì máy ép nước mía siêu sạch bằng ắc quy đã ra đời.  

Mặc dù vậy cái gì cũng có 2 mặt của nó. Xe nước mía chạy bằng ắc quy cũng vậy cũng có ưu và nhược điểm riêng của nó.

Ưu điểm : là không làm gián đoạn công việc ép mía trong lúc mất điện.

Nhược điểm : ép mía không năng suất, hỏng hóc khó sửa chữa.

Có thể nói sản phẩm máy ép nước mía sử dụng ắc quy chỉ là giải pháp tức thời, chứ không thể hiệu quả lâu dài. Với những hộ kinh doanh tại Hà Nội thì việc mất điện hầu như không diễn ra, và nếu có diễn ra thì chỉ trong thời gian ngắn. Nên sử dụng máy ép mía chạy bằng ắc quy là không khả thi. Với lại chiếc máy ép mía chạy bằng ắc quy chắc chăn không thể bền như những chiếc máy ép nước mía siêu sạch thông thường khác.

Tại cơ sở Bắc Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch với đủ các loại mẫu mã và chủng loại. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất bằng chất liệu inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Motor nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài Loan với công suất mạnh mẽ. Rulo chắc chăn, đảm bảo mía ép một lần là kiệt. Các sản phẩm tại Bắc Việt đều đạt chất lượng đầu ra. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm xe nước mía siêu sạch của Bắc Việt. Còn bạn thì sao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trải nghiệm sản phẩm. Liên hệ :

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190 

Email : thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype : thietbinhahangbacviet

Website : www.mayepmiasieusach.vn

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111

Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình

  • Đăng ký email

    Để nhận thông tin khuyến mại